Chăm sóc da Chăm sóc mặt Mỹ

Cách check code sữa rửa mặt Cerave thật giả, hàng chính hãng hay không ?

Hiện nay, với sự phổ biến cũng như sự ưa chuộng lựa chọn dòng sữa rửa mặt Cerave của nhiều người mà xuất hiện những trường hợp sữa rửa mặt bị làm giả khiến cho dân tình ngày càng lo lắng và xôn xao khi không biết sản phẩm mình sử dụng có thật sự là hàng chính hãng. Vì với những trường hợp mua nhầm những sản phẩm bị làm giả sẽ không đúng thành phần, khiến việc hiệu quả trong sử dụng không như mong muốn và gây dị ứng, ảnh hưởng đến làn da của người sử dụng.

Thì có thể giúp những tín đồ làm đẹp của chúng ta có thể mua được sản phẩm sữa rửa mặt Cerave chính hãng thì sau đây sẽ là một số cách giúp phân được hàng thật, giả để tránh mua nhầm sản phẩm giá, giúp chúng ta yên tâm hơn trong việc mua, sử dụng những sản phẩm chăm sóc da.

Cách check code đơn giản để phân biệt hàng chính hãng, hàng giản

Hiện nay, do những thành phần mang trong mình lí tưởng muốn lợi dụng thương hiệu, và kiếm thêm lợi nhuận từ những thành tựu cũng như bu bám theo thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa mà họ không quan tâm đến việc làm giả mạo thương hiệu, mãn nhác của những sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng như dòng sữa rửa mặt Cerave.

Điều đó, làm xôn xao trên thị trường về những dòng sản phẩm sữa rửa mặt giả mạo, khi người tiêu dùng sử dụng không đạt được hiệu quả gây ảnh hưởng lớn uy tín, sản phẩm mang thương hiệu riêng. Không những thế, còn gây hoang mang lo lắng đến những người khi sử dụng sản phẩm không thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả.

Thì sau đây, sẽ là cách check mã code sẽ giúp những tín đồ làm đẹp của chúng ta có thể dễ dàng trong việc phân biệt được hàng chính hàng và hàng giả. Cũng như những thông tin chi tiết của sản phẩm như nguồn gốc, thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và những thông tin về sản phẩm khác mà chúng ta muốn biết thêm về dòng sữa rửa mặt chúng ta mua sử dụng Cerave. Đối với việc sử dụng cách check code cho mỗi sản phẩm để phân biệt thật, giả cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải cho mình bất kì một app ứng dụng kiểm tra mã vạch nào trên điện thoại thông minh.

Bạn có thể tham khảo các app uy tín và tốt nhất tại Top10App.NET

Với bất kì sản phẩm hàng chính hãng nào cũng được in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm, có tác dụng là có thể dễ dành kiểm tra thông tin sản phẩm cũng như hồ sơ hải quan thông qua kiểm định hàng là hàng có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào. Còn đối với những sản phẩm được làm giả mạo thì những mã vạch sẽ được sơ sài trên giấy, sau đó dùng nó dán lên trực tiếp bap bì thiết kế sản phẩm. Đó là một trong những cách nhận biết đơn giản về những mặt hàng giả mạo về hình thức bên ngoài nhãn dán.

. Thật ra thì có một câu nói mà mình thấy nó rất hữu ích và cũng cực kì dễ nhớ đó chính là “chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu kết quả bằng 0 thì đó là hàng thật, còn nếu là số khác 0 thì đó là hàng giả. Trong những mã vạch code trên mỗi sản phẩm sẽ có hai loại, đó là loại 8 số và loại 13 số, có một số cách để nhận biết chúng có giống nhau hay không.

  • Nhận biết được mặt hàng xuất xứ: nếu con số đầu tiên của mã vạch là 893 thì đó là hàng được xuất xứ từ Việt Nam, 880 là hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc, còn những số 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 885 là hàng xuất xứ Thái Lan.
  • Nhận biết hàng chính hãng, thật giả: Sau khi đã kiểm tra và nhận biết được đó là hàng có xuất xứ từ đâu thì chúng ta bắt đầu đến bước tiếp theo, thì xác nhận và chắc chắn sản phẩm bạn mua sử dụng là sản phẩm chính hãng bằng việc lấy tổng những con số ở hàng chẵn nhân cho 3 cộng với tổng những con số ở hàng lẻ.
  • Sau đó, lấy tổng số mà bạn tính được cộng cho con số thứ 13 (số 13 là con số dùng để đối chiếu và xác nhận xem kết quả bạn tính ra giúp khẳng định được hàng thật hay giả qua cách check mã code đơn giản này), tổng số bạn tính được nếu có số cưới là 0 thì bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm sửa rửa mặt bạn mua là hàng thật chính hãng 100%.

. Tổng những con số ở hàng chẵn: 9+4+7+0+2+1 = 23
. Tổng những con số ở hàng lẻ: 8+3+6+4+1+4 = 26
. Lấy tổng số chẵn nhân 3 + tổng số lẻ: 23*3+26 = 95
. Lấy tổng con số bạn tính được cộng cho số 13 của hàng số: 95+5 = 100

=> Và số đuôi mà chúng ta tính được của hàng số mã vạch trên là 100, số cuối của con số tổng mà chúng ta tính được là 0, tức là sản phẩm hàng bạn mua chính là hàng chính hãng, có xuất xứ là hàng Việt Nam.

Cách check code sữa rửa mặt Cerave thật giả, hàng chính hãng hay không ?

Tương tự như cách tính mã code ở trên thì bây giờ chúng ta sẽ kiểm tra xem mã code của sản phẩm dòng sữa rửa mặt này có phải là hàng chính hãng hay là hàng giả nhé.

. Tổng những con số hàng chẵn: 6+6+0+5+7+5 = 29
. Tổng những con số hàng lẻ: 3+0+0+0+3+7 = 13
. Lấy tổng số chẵn nhân 3 + tổng số lẻ: 29*3+13 = 100
. Lấy số con số bạn tính được cộng cho con số 13 của hàng số code sản phẩm: 100+0 = 100

=> Vậy số đuôi của con số sau khi cộng cho số 13 của hàng số code sản phẩm mà mà chúng ta tìm được là số 0, tương đương với việc đây là sản phẩm sữa rửa mặt Cerave hàng chính hãng của Mỹ 100%. Thật dễ dàng đúng không nào? Cách bạn check mã code trên ứng dụng kiểm tra của điện thoại có thể giúp bạn biết được thông tin cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, nhưng với cách tính phân biệt mã vạch này thì có thể chắc chắn việc bạn mua đúng sản phẩm chính hãng hay hàng giản.