Việt nam

Niềng răng ở đâu uy tín hà nội

Bạn đang tìm kiếm địa điểm niềng răng ở đâu uy tín Hà Nội? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới. Một trong số các địa điểm niềng răng Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm: Nha Khoa Quốc tế Á Châu – 95E Lý Nam Đế – Hoàn kiếm, Nha khoa Việt Đức, Nha khoa VIET SMILE, …vv hãy tìm hiểu cụ thể thông tin các nha khoa này ngay phía dưới!

Niềng răng ở đâu uy tín hà nội

Nha Khoa Quốc tế Á Châu – 95E Lý Nam Đế, Hoàn kiếm

Nha Khoa Quốc tế Á Châu tọa lạc tại 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ niềng răng tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao Nha Khoa Quốc tế Á Châu đảm bảo cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu thường xuyên tung ra các chương trình niềng răng giá rẻ phù hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Niềng răng ở đâu uy tín hà nội
Nha Khoa Quốc tế Á Châu – 95E Lý Nam Đế, Hoàn kiếm

Nha Khoa Quốc tế Á Châu sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến trong việc niềng răng, bao gồm cả hệ thống niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến giúp cho việc niềng răng được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao.

Đồng thời, Nha Khoa Quốc tế Á Châu cũng chú trọng đến việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình niềng răng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ khách hàng trong việc chăm sóc răng miệng và giữ gìn hàm răng sau khi niềng răng hoàn tất.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Quốc tế Á Châu:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2.000.000-3.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói6.000.000
Niềng Răng Tháo LắpTrọn gói3000.000-4.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 3MTrọn gói16.000.000 – 18.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 3MTrọn gói25.000.000 – 27.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói20.000.000-22.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thường Orthor QuestTrọn gói18.000.000-20.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói30.000.000-32.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eClignerTrọn gói65.000.000-70.000.000
Mini vít hỗ trợ1 vít1.500.000

Nha Khoa Kim – Hà Nội

Nha Khoa Kim – Địa điểm uy tín để niềng răng với cam kết hiệu quả khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Kim sẽ đạt được hiệu quả điều trị cao với một lộ trình điều trị chi tiết và rõ ràng. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia niềng răng với hơn 50 người, đã được đào tạo chuyên nghiệp về nắn chỉnh răng và sẵn sàng tư vấn và điều trị cho khách hàng. Họ đã thực hiện thành công hơn 1.000 trường hợp niềng răng.

Ứng dụng các thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới để xác định chính xác tình trạng răng miệng và lên kế hoạch điều trị chi tiết và cụ thể. Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim được tính toán hợp lý.

Sử dụng máy scan trong miệng Trios, Itero để dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp khách hàng biết trước kết quả điều trị và hiệu quả của việc niềng răng. Sử dụng khí cụ và vật liệu chỉnh nha từ các thương hiệu uy tín như Ortho Technology (Mỹ), Forestadent (Đức) cho hệ thống dây cung và mắc cài và thương hiệu 3M (Mỹ) cho keo gắn mắc cài, thun chain.

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim – Hà Nội:

Liệu trình niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Đơn giản35.000.000
Liệu trình niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Phức tạp45.000.000
Liệu trình niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Đơn giản40.000.000
Liệu trình niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Phức tạp50.000.000
Liệu trình niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Đơn giản40.000.000
Liệu trình niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Phức tạp50.000.000
Liệu trình niềng răng Invisalign – Đơn giản34.000.000
Liệu trình niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp I81.000.000
Liệu trình niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp II101.000.000
Liệu trình niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp III121.000.000
Kế hoạch mô phỏng di chuyển răng 3D (Clincheck)8.000.000

Nha khoa VIET SMILE

Nha khoa VIET SMILE là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực niềng răng tại Hà Nội. Dịch vụ niềng răng tại Nha khoa VIET SMILE được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong việc niềng răng.

Ngoài ra, Nha khoa VIET SMILE còn có dịch vụ niềng răng trả góp giúp những ai chưa chuẩn bị đủ số tiền niềng răng vẫn tự tin sử dụng dịch vụ niềng răng. Nha Khoa luôn cam kết áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai
  • Website: nhakhoavietsmile.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/niengrang.vietsmile

Nha khoa Việt Đức

Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Đức là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ điều trị nha khoa. Được thành lập từ năm 2005, phòng khám đã có hơn 17 năm kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề. Họ đã thành công trong việc điều trị hơn 12.000 trường hợp chỉnh nha mỗi năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Email: [email protected]
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoavietduc.com.vn
  • Cơ sở 1: Số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các tiêu chí lựa chọn địa điểm niềng răng uy tín

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đây là một tiêu chí quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ niềng răng. Bác sĩ và nhân viên phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể đưa ra các phương pháp và giải pháp phù hợp cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo đầy đủ và có thái độ tận tâm với công việc, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Niềng răng ở đâu uy tín hà nội
Các tiêu chí lựa chọn địa điểm niềng răng uy tín

Công nghệ và trang thiết bị tiên tiến

Địa điểm niềng răng uy tín cần có các công nghệ và trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng dịch vụ, tăng tính hiệu quả và giảm thời gian điều trị. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến còn cho phép bác sĩ và nhân viên có thể xác định chính xác và chi tiết tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn

Địa điểm niềng răng uy tín cần đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn, bao gồm việc sử dụng các dụng cụ và thiết bị đảm bảo vệ sinh, tuân thủ các quy định về phòng chống lây nhiễm, và sử dụng các loại vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

Thông tin và đánh giá từ khách hàng trước đó

Đây là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của địa điểm niềng răng. Các thông tin và đánh giá từ khách hàng trước đó giúp người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định chính xác về việc chọn địa điểm niềng răng phù hợp.

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn sau khi niềng răng

Đây là một tiêu chí quan trọng giúp bệnh nhân có thể được hỗ trợ và tư vấn trong suốt quá trình điều trị, đảm bảo các vấn đề phát sinh được giải quyết kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra, địa điểm niềng răng uy tín nên cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khi niềng răng, bao gồm việc kiểm tra và điều chỉnh các bộ niềng răng, giúp bệnh nhân giảm đau và khó chịu trong quá trình điều trị. Họ cũng nên có các phương thức giao tiếp và hỗ trợ trực tuyến để giúp bệnh nhân giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và thuận tiện.

Hy vọng các thông tin bên trên có thể giúp mọi người tìm được địa chỉ Niềng răng ở đâu uy tín hà nội. Bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn địa điểm, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất về chất lượng dịch vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình. Hãy đảm bảo chọn một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để có được kết quả đẹp nhất cho hàm răng của bạn. Chúc các bạn thành công!